Dây dẫn cho vòi tắm X Nano N1949

Chất liệu cao cấp

Được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ chất lượng cao và nhựa ABS, dây dẫn cho vòi tắm X Nano N1949 sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, có khả năng chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh trong suốt quá trình sử dụng, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng như các loại dây dẫn thông thường khác. Với hai chất liệu này, dây dẫn cho vòi tắm X Nano N1949 còn được trang bị khả năng chống gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt trong phòng tắm, mang đến cho bạn một sản phẩm có tuổi thọ cao, góp phần tạo nên một chiếc dây dẫn hoàn hảo về mọi mặt.

Thiết kế thông minh

Dây dẫn cho vòi tắm X Nano N1949 được trang bị đầu nối phù hợp với đa số các loại vòi tắm được sản xuất trên thị trường hiện nay, mang đến bạn sự tiện lợi, nhanh chóng khi cần thay thế hay sửa chữa. Bên cạnh đó, với thiết kế đặc biệt, sản phẩm làm cho lượng nước chảy mạnh và đều, mang đến bạn những phút giây thư giản thoải mái và sảng khoái nhất trong khi tắm. Ngoài ra, dây dẫn cho vòi tắm X Nano N1949 còn được trang bị độ dài chuẩn, tạo điều kiện cho bạn di chuyển linh hoạt, không bị hạn chế khoảng cách khi tắm nữa.

Kiểu dáng sang trọng

Công nghệ Nhật Bản đã cho ra đời một chiếc dây dẫn cho vòi tắm X Nano N1949 có kiểu dáng nhỏ gọn, các chi tiết được gia công một cách tỉ mỉ, tinh tế cùng màu sắc sáng bóng từ chất liệu đã góp phần làm nên một sản phẩm đẹp mắt, mang lại vẻ sang trọng, độc đáo để tô điểm cho không gian phòng tắm gia đình bạn thêm phần cá tính.